Vinadry nhận sửa giàn phơi thông minh tại nhà, gọi là có

thanhha19

New member
#1
Tuy chỉ là 1 công cụ phơi đồ nhưng chỉ có ai đã và đang sử dụng giàn phơi thông minh mới nhận thấy hết công dụng tuyệt vời của nó. Và dĩ nhiên chỉ những ai đang sử dụng giàn phơi mới thấu hiểu hỏng giàn phơi gây bất tiện và khó khăn như nào. Để các gia đình có được giải pháp tốt nhất trong những tình huống này, Vinadry nhận sửa giàn phơi thông minh tại nhà, chỉ cần gọi là có. Thợ sửa chữa của Vinadry sẽ có mặt để sửa ngay trong ngày.
lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-hp901-08-800x445-jpg.783

Giàn phơi đồ thông minh thường gặp phải các lỗi hỏng hóc như đứt cáp, kẹt buli, dẫn hướng, bộ tời bị trượt cá. Tất cả những lỗi này đều khiến giàn phơi không hoạt động như thông thường được và cần được sửa chữa.
Vinadry nhận sửa giàn phơi trong mọi trường hợp. Cam kết sửa ngay trong vòng 24h từ khi nhận được yêu cầu sửa chữa.
Đa phần các lỗi hỏng giàn phơi sẽ phải thay thế linh kiện. Do vậy các gia đình lựa chọn dịch vụ sửa giàn phơi tại Vinadry là hợp lý nhất. Bởi các linh kiện Vinadry sử dụng để thay thế toàn bộ là những linh kiện chính hãng, chất lượng tốt. Đặc biệt các linh kiện được Vinadry thay thế đều được bảo hành dài lâu từ 3 – 6 tháng nên các gia đình yên tâm tuyệt đối.
Với đội ngũ thợ kỹ thuật sửa chữa giàn phơi đông đảo. Vinadry nhận sửa giàn phơi tại tất cả các quận, huyện nội thành. Kể cả các địa điểm xa như thường tín, Hoài Đức, Sóc Sơn, Đông Anh…Vinadry đều nhận sửa chữa giàn phơi tại nhà với giá không thay đổi.
 
Top