Trải nghiệm các tính năng hot nhất của giàn phơi Vinadry AE711

thanhha19

New member
#1
Sử dụng mẫu giàn phơi “thần thánh” của Vinadry – Vinadry AE711 được vài tháng. Đây là những tính năng hot nhất của mẫu giàn phơi này mình tổng hợp được.
Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, sửa chữa
lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-jpg.735

Khác so với những thiết kế cồng kềnh của các mẫu nhập ngoại. Giàn phơi Vinadry AE711 có thiết kế vô cùng đơn giản, nó bao gồm nhiều bộ phận rời như cục máy, buli, dẫn hướng, thanh phơi. Do đó việc lắp đặt rất đơn giản, không kén chọn không gian.
Đặc biệt, thiết kế từ các bộ phận rời, còn giúp giàn phơi Vinadry dễ sửa chữa và chi phí sửa chữa sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại giàn phơi ngoại thiết kế liền khối.
Tiết kiệm không gian phơi tối đa
lap-gian-phoi-vinadry-treo-hoa-01-jpg.736

Giàn phơi Vinadry AE711 có tính năng tiết kiệm không gian phơi tối đa. Đó là nhờ khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt. Khi phơi đồ hay khi không sử dụng có thể nâng thanh phơi lên cao tối đa để tiết kiệm diện tích.
Do đó, giàn phơi Vinadry AE711 rất thích hợp để lắp đặt cho các gia đình nhà phố hoặc kể cả chung cư.
Nâng hạ thanh phơi dễ dàng bằng 1 nút bấm
Đặc biệt, tính năng hấp dẫn của giàn phơi thông minh Vinadry là có thể nâng, hạ thanh phơi dễ dàng chỉ bằng 1 nút bấm.
Không cần phải quay tay thủ công, chỉ cần bấm nút là đủ. Đặc biệt, khi đạt độ cao tối và hạ thấp đến tối thiểu, các thanh phơi của giàn phơi Vinadry sẽ tự dừng. Nên khi phơi đồ bạn không cần phải đứng canh.
Khả năng phơi đồ cực lớn
Khả năng phơi đồ của giàn phơi Vinadry khá lớn, khá hoàn hảo so với các loại giàn phơi ngoại nhập. Cụ thể, sức phơi đồ của nó đạt đến 35kg, số lỗ phơi có sẵn ở 2 thanh phơi là 80 lỗ. Vì vậy, khi sở hữu giàn phơi Vinadry AE711, việc phơi đồ của các gia đình sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
 
Top