Tài xế lái xe cưới chia sẻ địa chỉ studio chụp ảnh cưới đà nẵng uy tín và giá rẻ

huongdoan

New member
#1
Tôi là một tài xế lái xe cưới hơn 6 năm nay, ngoài phục vụ xe hoa trong tiệc cưới tôi còn phục vụ các cặp đôi đi chụp ảnh ngoại cảnh ở xa, nhất là các cặp đôi muốn chup anh cuoi o da nang

Đà Nẵng được ví như thiên đường chụp ảnh cưới, nơi đây có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới cực đẹp, cực chất thu hút nhiều cặp đôi chọn nơi đây để ghi lại khoảnh khắc đẹp của mình. Với ưu điểm là được làm việc với nhiều studio chụp ảnh cưới nên trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn một studio mà tôi ấn tượng nhất

Có một studio mà tôi khá ấn tượng đến thái độ làm việc của nhân viên và chất lượng hình ảnh đều rất tốt. Đó là studio Jong A Phuong.

Tôi chỉ mách nước bạn thế thôi còn nếu thực sự bạn đang quan tâm và có nhu cầu thì nên thử tìm hiểu trên internet hoặc các trang mạng xã hội.

Nhiều lần chở khách đi chụp ảnh cưới với ekip của studio này tôi thấy khách đều rất hài lòng.

Ngồi trên xe thấy họ nói về buổi chụp hình khá vui vẻ về khả năng làm việc và thái độ nhiệt tình của các bạn nhân viên Jong A Phuong.

Bằng chút kiến thức ít ỏi về trang điểm và váy cưới tôi cũng có thể thấy phong cách trang điểm ở đây rất đẹp, bàn tay makeup biến hòa khôn lường.

Váy cưới ở đây cũng có rất nhiều mẫu váy cưới và đẹp, hầu như ở đây cập nhất mẫu váy cưới mới liên tục.

Câu chuyện của bản thân tôi về lần chở khách đi chup anh cuoi o da nang

Có một lần cách đây đã lâu rồi tôi chở khách đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Bà Nà Hills và đèo Hải Vân.

Lúc ấy do vừa mới chuyển đến Đà Nẵng nên tôi không mấy thông thạo đường đi, đang di chuyển trên đường tôi chợt mất phương hướng và không biết mình đang ở vị trí nào.

Phải mất khá lâu gọi điện thoại cầu cứu và tra google map tôi mới có thể tìm được đường tới điểm chụp và làm mất một khoảng thời gian của cả ekip.

Ngoài ra, tôi thấy trên web Jong APhuong có bài viết những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở đà nẵng tôi thấy rất hay, nếu bạn quan tâm đến việc những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở đà nẵng xem tại https://www.jongaphuongwedding.com/tin-tuc/cam-nang-cuoi/10-diem-chup-anh-cuoi-hot-95.html
 
Top